Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
13:15, Wednesday.September 23 2020
Kỳ thú 'hào quang lạ' trên bầu trời Đồng Tháp
 
12h trưa ngày 11/7 vừa qua, tại Đồng Tháp xuất hiện một hiện tượng kỳ lạ: trên ánh mặt trời gay gắt xuất hiện ra một hào quang và một hình ảnh rất giống Phật bà màu vàng cam.

Đây là một hiện tượng lạ lần đầu xuất hiện tại Đồng Tháp, kéo dài chừng ba mươi phút, khiến những người chứng kiến và cả những người xem hình ảnh được chụp lại phải hiếu kỳ và rùng người.

12h trưa ngày 11/7/2011, tại Đồng Tháp xuất hiện một hiện tượng kỳ lạ.

Hiện, hình ảnh về hiện tượng kỳ lạ này đã được lan truyền một cách nhanh chóng trên bluetooth của người dân.

Trước đó, lúc 18h40 chiều tối 5/6/2011, trên bầu trời Hà Nội, ở đoạn Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh, cũng xuất hiện một dải mây lạ tỏa sáng đẹp rực rỡ. Hiện tượng này xảy ra ngay trước lúc trời Hà Nội đổ mưa như trút sau mấy ngày trời nóng bức oi ả. Tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng nếu ai chịu khó để ý sẽ được chứng kiến cảnh tượng thú vị này của thiên nhiên.

Chiều tối 5/6 vừa qua, trên bầu trời Hà Nội cũng xuất hiện một dải mây lạ.
Vẫn là hiện tượng thiên nhiên lạ lẫm trên, sau trận mưa rào đầy bất ngờ, đổ xuống vào 17h20 ngày 20/8/2009, trên bầu trời Hà Nội bỗng dưng xuất hiện hiện tượng mây vẩy rồng hay vẩy cá thần, xếp chồng lên nhau giống như những hình ảnh thường thấy trên các bức họa hình rồng thần hoặc cá thần, kéo dài trong vòng gần 40 phút thì kết thúc.

Theo quan sát, hiện tượng kỳ lạ này dàn trải thành một khu vực khá rộng trên bầu trời khiến cho rất nhiều người dân Hà Nội tò mò và thích thú. Nhìn thấy hiện tượng này rõ nhất là các khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình, Ba Đình, Đống Đa... Đặc biệt, nhiều người chứng kiến hiện tượng trên đã liên tưởng tới sự kiện rời đô của vua Lý Thái Tổ vào năm 1010. Theo câu chuyện, đức vua đã nhìn thấy rồng bay trên thành Đại La nên đổi tên thành thành Thăng Long, kinh đô mới của Đại Việt.
Sau trận mưa rào đầy bất ngờ, đổ xuống vào 17h20 ngày 20/8/2009, trên bầu trời Hà Nội bỗng dưng xuất hiện hiện tượng mây vẩy rồng.
Nói về hiện tượng trên, ông Trần Văn Sáp, phó giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng Quốc gia cho biết: "Hiện tượng trên không có gì đặc biệt và không liên quan đến các diễn biến khí tượng lớn. Tuy nhiên, tần suất lặp lại của các đám mây rất thấp nên hiện tượng trên có thể coi là hiếm có". Trong khi đó, ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn cho hay, những đám mây có hình dạng vảy rồng giống nhiều cụm bọt nước khổng lồ xuất hiện sau cơn mưa tại Hà Nội, có tên khoa học là mây mamatus. Nó có thể đem bão hoặc mưa rất lớn khi đối lưu đang phát triển.

chiều tối 10/7/2010, nhiều người dân Vũng Tàu và du khách đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú - một vầng sáng lạ.
Tương tự, chiều tối 10/7/2010, nhiều người dân Vũng Tàu và du khách đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú - một vầng sáng lạ hình thành từ khoảng 18 giờ, kéo dài đến gần nửa giờ sau mới biến mất trên bầu trời khu vực biển Bãi Trước.

Đáng chú ý, nhiều người dân cho biết, một đám mây lạ và vầng hào quang tương tự cũng đã xuất hiện trước đó trên bầu trời núi Lớn, Vũng Tàu vào chiều 9/7/2010, sau gần nửa giờ mới tan hẳn.

theo Đất Việt

Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2020
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này