Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
21:44, Sunday.September 24 2023
Lời ngỏ
 

LỜI NGỎ
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni !
Kính thưa quý Phật tử và quý Thiện hữu tri thức ! 
Hiện nay, xã hội ngày càng văn minh, khoa học kỹ thuật đang phát triển đến cao độ. Chính vì vậy công nghệ thông tin đang chiếm lĩnh xã hội và chi phối cuộc sống con người. Muốn không bị tụt hậu, con người cũng phải luôn phấn đấu vươn lên cùng thời đại. Thực tế cho thấy, một cái nhấp chuột có thể giúp ta biết được muôn ngàn điều trên thế giới. Thế nhưng, nhiều lúc vì mãi rong ruổi theo những bộn bề lo toan của công việc, chúng ta dường như quên đi những nhu cầu thiết yếu của bản thân mình. Đó là nhu cầu nâng cao tri thức, là nhu cầu sống thảnh thơi, sống đẹp, dang rộng vòng tay tận hưởng giây phút hiện tại diệu huyền, nhu cầu tìm về nguồn cội bản tâm…
Nếu lãng quên, rất có thể một lúc nào đó, con người ta cảm thấy buồn nản, thậm chí căng thẳng, bức xúc, dẫn đến sự khủng hoảng tinh thần hay phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc, chỉ vì một phút nông nổi không khéo điều phục thân tâm.
Thế thì câu hỏi đặt ra là: làm sao để tránh được điều đó mà chúng ta không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc?
Thật đơn giản, chỉ cần một thao tác nhỏ, hãy click chuột vào trang web www.hoalinhthoai.com
Hoa Linh Thoại là một loài hoa quý được ghi lại trong sử sách, một ngàn năm mới nở một lần, khi hoa nở là báo hiệu một điềm lành cho nhân loại. Thật vậy, xưa kia ở Ấn Độ, khi hoa Linh Thoại nở cũng là lúc Thái Tử Tất Đạt Đa giáng trần. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc cho tất cả nhân loại, vì chính sự đản sanh này đã đem đến cho trần gian một Bậc Giác Ngộ, giúp chúng sanh thoát khỏi mê mờ trong đêm tối vô minh. Để kỷ niệm ngày Bậc Toàn Giác giáng trần cứu thế, hàng năm, khắp mọi nơi trên thế giới, những người con Phật đều hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm này. 
Năm nay, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra lần đầu tiên với Phật Giáo Việt Nam. Đó là vào tháng 5/2008 tới đây, Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc được đăng cai tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của đại diện gần 100 nước trên thế giới. Sự kiện hi hữu này được ví như Hoa Linh Thoại đang nở, có nghĩa là một điềm lành sắp đến. 
Trang web này ra đời trong thời khắc đẹp đẽ ấy, như muốn nhắn nhủ đến nhân gian những điều tốt đẹp nhất, mong cho muôn người luôn được sống trong sự an lạc và hạnh phúc.
Hy vọng rằng website www.hoalinhthoai.com sẽ mang đến những nụ cười hoan hỷ, sự an lạc nơi tâm hồn của quý vị và hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ. Vậy nên, chúng tôi hân hoan chào đón mọi đối tượng độc giả, không phân biệt tôn giáo, giai cấp, vùng miền. Trang web có rất nhiều mục mà độc giả có thể lựa chọn như: Blog, Thơ – Văn, Âm nhạc, Pháp âm, Thiệp điện tử, Diễn đàn, Nghiên cứu Phật học, Tin tức cập nhật, v.v…
Website www.hoalinhthoai.com được thành lập do nhóm sinh viên Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TP.HCM và quý Phật tử thực hiện. Trang web hoạt động trên tinh thần hoà hợp, chia sẻ, trao đổi, học hỏi, giúp đỡ với nhau và thực hành những lời dạy của Đức Phật.
Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng tình, những đóng góp chân thành và sự hợp tác dài lâu của quý vị, hầu giúp trang web ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn.
 
BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2023
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này