Chủ nhật ngày 1/6/2014, CLB Hoa Linh thoại tổ chức khóa tu lần thứ 13 dành cho các em thanh thiếu nhi Phật tử với sự chứng minh và hướng dẫn của Đại Đức Thích Quảng Lợi – chủ nhiệm CLB cùng quý sư cô Thích nữ Liên Trang, Sc Thích nữ Tuệ Nghiêm, Sc Thích nữ Tuệ Ngộ.
Khóa tu lần này nhằm ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi, tuy nhiên các em vẫn tham gia đông đủ với gần 50 em trong lớp học của CLB. Điều này đã khiến quý Thầy Cô trong ban tổ chức rất cảm động trước sự ham tu học của các em. Qua đó có thể biết được những tổ chức sinh hoạt của CLB đã đem đến cho các em những tình cảm ấm áp, sự an vui khi các em tìm về bên quý Thầy, quý Sư cô và các bạn.
Thời kinh đầu tiên là Kinh Phổ Môn, cầu nguyện cho đất nước hòa bình, nhà nhà an vui. Tiếp theo là buổi học luyện viết chữ đẹp do sc Thích nữ Tuệ Nghiêm hướng dẫn, dùng cơm theo nghi thức cúng quả đường trong im lặng. Buổi chiều là thời khóa ngồi thiền, giúp các em điều hòa hơi thở, tập cho các em biết sống trong tĩnh thức.
Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi, Quý Thầy Cô đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi trong năm và tinh tấn tu học trong một tháng qua. Tuy những phần quà nho nhỏ nhưng cũng đủ cho các em cảm nhận được tình cảm mà quý Thầy và quý Sư cô đã dành trọn một tấm lòng mong muốn các em luôn là người con ngoan, trò giỏi, trở thành những người công dân tốt có ích cho xã hội.
Sau đây là những hình ảnh của khóa tu:






































Hiền Hậu