Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
21:51, Sunday.September 24 2023
Chùa Ấn Nghiêm tổ chức Lễ hội Trăng rằm cho các em thanh thiếu nhi
 

Dù cách xa Thành phố, nhưng đêm nay tại ngôi chùa Ấn Nghiêm bỗng náo nhiệt  tiếng cười đùa của các em, những tràng vỗ tay thay cho tiếng đàn cùng những giọng hát hồn nhiên với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản bài Quà trung thu cho em

Chiều ngày 13/8/năm Giáp Ngọ ( 6/9/2014 ) tại chùa Ấn Nghiêm tổ chức Lễ hội Trăng rằm dành cho các em Thanh thiếu nhi trong khu vực xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có Đại Đức Thích Quảng Lợi - Ủy viên Ban văn hóa THPG TPHCM - Trụ trì chùa Ấn Nghiêm - Chủ nhiệm CLB Hoa Linh Thoại; Sc Thích nữ Liên Trang – Thư ký CLB Hoa Linh Thoại; Sc Thích nữ Giác Hạnh Châu – Thủ quỷ CLB Hoa Linh Thoại; Sc Thích nữ Đạo Liên.

Đặc biệt Lễ hội Trăng rằm năm nay có sự tham dự của gia đình Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản – ca sĩ Phật tử Diệu Hưng cùng 250 Phật tử và các em Thanh thiếu nhi.

Mở đầu cho buổi lễ là tiểu phẩm kịch Chú Cuội do các em Phật tử chùa Ấn Nghiêm trình bày. Tiếp theo Đại đức Thích Quảng Lợi phát biểu Khai mạc buổi lễ Hội trăng rằm tại chùa Ấn Nghiêm năm 2014 với lời chúc mừng đến các em Thanh thiếu nhi hưởng một niềm vui hạnh phúc trong mùa Trung thu này. Đại đức nhắc nhở đến các em hãy luôn chăm ngoan, học giỏi và là người con hiếu thảo để mai sau trở thành những người có ích cho xã hội.

Dù cách xa Thành phố, nhưng đêm nay tại ngôi chùa Ấn Nghiêm bỗng náo nhiệt  tiếng cười đùa của các em, những tràng vỗ tay thay cho tiếng đàn cùng những giọng hát hồn nhiên với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản bài Quà trung thu cho em. Xen kẻ vào những tiết mục văn nghệ, Phật tử Liên Huỳnh mà các em thường gọi là chị Sally hay cô Sally cùng các em chơi những trò chơi đầy thú vị, đã mang đến cho các em một niềm vui thật sự của tuổi thơ.

Các em còn được quý Thầy Cô trao cho những phần quà gồm tập, bánh, sữa cùng với chiếc lồng đèn trên tay. Nhìn các em chúng tôi có thể nhận ra rằng các em rất hạnh phúc trong mùa Trung thu này. 

Xin giới thiệu những hình ảnh ghi nhận được:

Liên Trang

Các bài viết phản hồi
GỬI Ý KIẾN ĐỘC GIẢ
Họ Tên :
Email :
Tiêu đề
Nội dung :
 
Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2023
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này