Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
10:04, Tuesday.June 19 2018
Chương trình Ca nhạc Phật Giáo Diệu Âm Hoằng Pháp 3 với chủ đề: “Cửa Phật từ bi”.
 

Vào lúc 2h30 phút ngày 10/06/2012 tại Nhà hát Hòa Bình số 240 -242 Đường 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10, TP.HCM, chư Tăng chùa Hoằng Pháp phối hợp với công ty cổ phần nghệ sĩ Mê Kông tổ chức chương trình Ca nhạc Phật Giáo Diệu Âm Hoằng Pháp 3 với chủ đề: “Cửa Phật từ bi”.

Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Thượng tọa Thích Chân Tính, Biên tập Nguyễn Đức – Thùy Trang, đạo diễn Lâm Lê Dũng cùng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu: Cẩm Ly, Quốc Đại, Nguyễn Đức, Thùy Trang, Hiền Thục, Quang Hà, Quách Tuấn Du, Phương Uyên, Vân Khánh, Trung Hậu, Thanh Ngọc, Hồng Tơ, Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ, Kim Tử Long, Thanh Hằng, nhóm Mặt Trời Đỏ, nhóm Mắt Ngọc…chương trình đã để lại trong lòng khán thính giả những cảm xúc khó quên.

 Khai  màn chương trình là lời xướng tụng ngọt ngào pha lẫn âm hưởng giải thoát của chư Tăng chùa Hoằng Pháp. Bao mệt nhọc, vất vả, những lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày đã được rũ bỏ, thính giả trong khán phòng cùng du dương theo tiếng niệm Phật Quán Âm của quý thầy tạo nên không khí vô cùng trang nghiêm thanh tịnh.

Chia sẻ với khán thính giả Thượng tọa Thích Chân Tính đã trình bày quá trình hình thành và phát triển của chương trình. Sau hai lần tổ chức tại Sân khấu Lan Anh và nhà hát Bến Thành, chương trình Diệu Âm Hoằng Pháp thật sự đã tạo một tiếng vang lớn đối với Phật tử trong và ngoài nước. Thượng tọa hi vọng: “ Chương trình Diệu Âm Hoằng Pháp là một sân chơi nghệ thuật để thu hút những Phật tử Việt Nam khắp năm châu hướng về quê mẹ”. Đồng thời, Thượng tọa cũng mong muốn tất cả những con Phật cùng chung chí nguyện hoằng pháp lợi sanh đóng góp ý kiến xây dựng để chương trình mỗi ngày mỗi hoàn thiện hơn, góp phần tạo nên hương sắc cho ngôi nhà truyền thừa Phật Giáo.

Có thể nói Diệu Âm Hoằng Pháp chính là kết quả của những tháng ngày ưu tư, suy nghĩ về con đường đưa chánh pháp của Đức Thế Tôn vào cuộc đời của Thượng tọa trú trì và chư tăng chùa Hoằng Pháp. Thành công của chương trình đã nói lên hết những tâm huyết, sự trân trọng của ban tổ chức dành cho sự nghiệp hoằng pháp lợi sanh. Trong nhiều năm qua với tinh thần “Phật pháp bất ly thế gian giác” chùa Hoằng Pháp đã đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Phật Giáo Việt Nam, chùa cũng đã tổ chức nhiều khóa tu mùa hè thu hút giới trẻ tìm về với cội nguồn tâm linh, giúp các em biết làm chủ bản thân, sống tốt hơn khi hòa nhập vào xã hội đương đại.

Tin ảnh: Chơn Thủy

Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2018
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này