Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
10:19, Friday.October 19 2018
Tinh xá Ngọc Đăng khai giảng khóa học Thiền Ứng dụng và Đời sống
 

Vào lúc 13g30 ngày 28/11/2015 tại tịnh xá Ngọc Đăng số 558, đường Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, khai giảng khóa học Thiền ứng dụng và Đời sống dành cho nhân viên công ty TNHH Ứng dụng Bản đồ Việt. Khóa học này dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Minh Huệ – Tiến sĩ Phật học tại Ấn Độ và với sự chứng minh của ĐĐ.Giác Phước – Trụ trì tịnh xá Ngọc Đăng.

Được biết nhân duyên khai giảng khóa học này, là do ông Lê Anh Vũ – Phó Giám đốc công ty TNHH Ứng dụng Bản đồ Việt muốn mở một khóa học Thiền dành cho nhân viên của mình. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng tốt đẹp của ông Lê Anh Vũ sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho mọi người nên ĐĐ. Giác Phước – trụ trì tịnh xá Ngọc Đăng và ĐĐ. Minh Huệ đã mở khóa học thiền này trong vòng 8 buổi vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần.

Tại lớp học, ông Lê Anh Vũ đã chia sẻ với nhân viên của mình, ông đã thực hành thiền xuyên suốt trong 3 năm qua, và ông đã thấy được kết quả của thiền mang đến cho ông sự nhìn nhận và giải quyết công việc một cách khách quan, tích cực hơn. Cũng như đối với gia đình ông luôn có được sự thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì vậy, ông mong muốn cho mọi người, mà gần gũi nhất là nhân viên công ty TNHH Bản đồ Việt có được sự bình an và vững chải trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ông tin rằng, sau 8 tuần học mọi người sẽ nhận được một phần quà rất giá trị từ thiền mang đến, đó là sự tĩnh lặng tâm hồn, niềm hỷ lạc và sự mạnh mẽ của tinh thần.

Buổi học chia ra làm hai phần, giờ đầu là học lý thuyết, ĐĐ. Minh Huệ giảng dạy cho mọi người hiểu nguồn gốc của Thiền từ đâu, do ai tìm ra. Lợi ích của thiền là gì. Giờ học tiếp theo là phần thực hành và chia sẻ những trãi nghiệm trong khi hành thiền.

Sau giờ học và thực hành thiền, mọi người đều cảm thấy sự nhẹ nhàng, thoải mái trong những giờ qua. Có người còn nghĩ rằng sẽ đưa người thân mình đến đây để học thiền nữa.

Sau đây là những hình ảnh tại buổi học Thiền:

Liên Trang

Các bài viết phản hồi
Hua Manh Hung (huamanhhung@yahoo.com)
Xin Tinh Xa cho em hoi khi nao co khoa hoc thien tu niem xu.
GỬI Ý KIẾN ĐỘC GIẢ
Họ Tên :
Email :
Tiêu đề
Nội dung :
 
Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2018
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này