Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
07:53, Thursday.April 25 2024
Thư trình ngày 14-11 về sức khoẻ Thiền sư Thích Nhất Hạnh
Thiền sư Thích Nhất Hạnh - Ảnh: Làng Mai
 

Hôm nay, 14-11, Hội đồng Giáo thọ Đạo tràng Mai Thôn có thư trình "gởi chư tôn đức về tình trạng sức khoẻ của Sư Ông Làng Mai", cập nhật trên trang nhà của Làng (www.langmai.org). 

Cụ thể, nội dung thư trình nêu rõ: "Chúng con ý thức rằng chư liệt vị đều đang rất quan tâm và đang hết lòng cầu nguyện cho sức khỏe của Sư Ông chúng con được mau chóng phục hồi. Hiện tại Sư Ông chúng con đang được các bác sĩ chuyên ngành về não bộ theo dõi và điều trị. Sư Ông chúng con cũng đang được các y tá và các vị thị giả chăm sóc đặc biệt.

Kính thưa chư tôn đức. Sự chữa trị có hiệu quả thường được kết hợp giữa thuốc men và sự chăm sóc, thương yêu của người thân trong đó sự hỏi han, quan tâm của người thương đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên trong giai đoạn này các bác sĩ đã yêu cầu chúng con tuân thủ nguyên tắc không thăm viếng. Do đó, ngoài đội ngũ bác sĩ, y tá và các vị thị giả đang có trách nhiệm, bệnh viện không cho phép bất cứ sự thăm viếng nào khác.

Chúng con kính trình lên chư vị tôn đức tình trạng của Sư Ông chúng con để chư vị tôn đức liễu tri. Chúng con cầu mong chư tôn đức tiếp tục gửi năng lượng an bình và vững chãi của quý ngài để yểm trợ cho chúng con, để chúng con có thể nương vào đạo lực và tình thương của quý ngài mà chăm sóc cho Sư Ông chúng con một cách tốt nhất.

Chúng con sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của Sư Ông chúng con đến quý ngài qua trang nhà Làng Mai (langmai.org)

Chúng con thành kính tri ân và đảnh lễ".

Ngoài ra, Hội đồng Giáo thọ cũng có thông bạch về việc thăm viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh và Làng Mai trong giai đoạn Hoà thượng đang chữa trị.

 

Thông bạch cho biết, đã nhận được nhiều yêu cầu hướng dẫn về việc thăm viếng Làng để bày tỏ tình thương yêu và hỗ trợ cho Thiền sư Thích Nhất Hạnh, đồng thời nêu hai nội dung chính:

1 - Làng Mai luôn mở cửa đón tiếp thiền sinh về tu học để cùng tạo năng lượng an lành. Nếu quý vị đến Làng trong giai đoạn này, xin theo các thủ tục đến Làng thường được áp dụng như ghi danh trực tuyến, đến vào ngày thứ Sáu, đóng quỹ rau đậu,v.v.. Nếu có thể, xin dùng điện thư thay vì điện thoại.


2 - Làng Mai thực hiện nghiêm túc lời khuyên không thăm viếng của bác sĩ. Cho nên, sẽ không có những buổi thăm viếng Sư Ông tại bệnh viện. Sự hỗ trợ lớn nhất mà chúng ta có thể làm là chế tác năng lượng thương yêu và an lành qua sự thực tập ở ngay trú xứ của mình. 

Giác Ngộ online sẽ tiếp tục chuyển tải những thông tin mới và nhanh nhất về sức khoẻ Thiền sư Thích Nhất Hạnh đang được rất nhiều Phật tử quan tâm.

Nguồn: Giacngo.vn

Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2024
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này