Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Thông tin bình chọn
Nhờ đâu bạn biết đến website Hoa Linh Thoại của chúng tôi ?
23:39, Thursday.November 15 2018
Khởi động chương trình Hội Trại mùa hè Lý Công Uẩn 2010
 
Sáng nay, ngày 03/06 tại Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra hội trại hè Lý Công Uẩn 2010 lần III với chủ đề “Chắp Cánh Ước Mơ”

Sáng nay, ngày 03/06 tại Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra hội trại hè Lý Công Uẩn 2010 lần III với chủ đề “Chắp Cánh Ước Mơ” do câu lạc bộ Hoằng Pháp Trẻ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với gần 3000 trại sinh tham gia.

 Chứng minh buổi lễ có HT. Thích Giác Toàn, phó chủ tịch HĐTSGHPGVN,  TT Thích Bảo Nghiêm, phó chủ tịch, trưởng ban Hoằng Pháp Trung Ương, TT Thích Huệ Thông, UV HĐTS, phó ban Hoằng Pháp Trung Ương cùng chư Tôn Đức tăng ni đại diện các ban ngành Trung Ương, tỉnh Bình Dương, và tăng ni câu lạc bộ Hoằng Pháp Trẻ.

 Hội trại Lý Công Uẩn được lấy tên của đức vua Lý Thái Tổ, vị vua khởi đầu triều đại nhà Lý, một trong những triều đại hưng thịnh nhất trong lịch sử triều đại phong kiến ở Việt Nam thuộc thế kỷ 10. Hội trại nhằm tôn vinh một vị  vua anh minh, có tầm nhìn xa trông rộng, đã vì sự phát triển của dân tộc, vì vị thế đất nước mà đã tạo nên một kỳ tích có một không hai đó là sự dời đô mà sắp tới cả nước kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Đó là một ý nghĩa rất nhân văn cho hội trại năm nay.

 Tại buổi lễ, chư tôn đức đã chụp hình lưu niệm với các trại sinh. Sau khi chụp hình xong, tất cả chư tôn đức và trại sinh đã đồng loạt ký tên lên cây cờ Phật giáo có chiều dài 25m,54 tượng trưng cho Phật lịch 2554. Đây là lá cờ đã được xác lập kỷ lục PGVN với chiều dài và có nhiều chữ ký nhất.

 Tiếp đó, các trại sinh đã được giao lưu gặp gỡ với chư tôn đức GHPGVN, BTC Hội trại trong niềm vui tươi phấn khởi.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Tin ảnh Ánh Vy

Các tin tức khác
Thư viện hình ảnh
Video
Hôm nay ta về đây CLB Hoa Linh Thoại tham gia hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học cuộc sống Các ngôi chùa Việt Nam Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng hợp Vu Lan Báo Hiếu
CLB Hoa Linh Thoại
Bản quyền thuộc Website Hoalinhthoai.com © 2008 - 2018
Ghi rõ nguồn hoalinhthoai.com khi đăng tải lại thông tin từ website này